Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM

KIHODE cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, thông tin trung thực về sản phẩm đúng như thông tin của nhà sản xuất. KIHODE không chịu trách nhiệm với các trường hợp sau đây:

  • Các sản phẩm có công dụng đặc trị cụ thể như: kem dưỡng, tinh chất,… sẽ cho ra các kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của từng người khác nhau. Vì vậy, KIHODE không cam kết một kết quả cụ thể nào đối với những sản phẩm này. Khách hàng có thể tham khảo các tư vấn của KIHODE trước khi quyết định chọn mua sản phẩm phù hợp với mình.
  • Đối với các hình ảnh minh họa “Trước khi dùng – Sau khi dùng”, khách hàng lưu ý đây là những hình ảnh dựa trên số đông người dùng có cơ địa khác nhau; Bên cạnh đó, phải kết hợp với việc sử dụng đúng cách mới cho ra kết quả như minh hoạ. Vì vậy, KIHODE không cam kết một kết quả cụ thể như hình ảnh “Trước – Sau”. Kết quả này chỉ dùng để tham khảo.
  • Các sản phẩm có nội dung chống chỉ định đi kèm như: không dùng cho phụ nữ mang thai, trẻ em dưới 3 tháng tuổi, người quá mẫn cảm với thành phần xyz…. khách hàng vui lòng đọc kỹ trong nội dung bài viết. KIHODE không chịu trách nhiệm trong trường hợp khách hàng không làm theo yêu cầu hướng dẫn của nhà sản xuất.
close